Những chiêu vuốt ve thần diệu…

Với bài tập này, bạn có thể “yêu” suốt đêm mà không nhàm chán hay lo “hết tiền”.
Trong bài tập này, một bên đóng vai trò tích cực trong khi bên kia đóng vai trò thụ động. Giữa chừng hai bên sẽ đổi vai trò, như vậy sẽ không ai cảm thấy thiếu hụt.
Giả sử đầu tiên người phụ nữ giữ vai trò thụ động. Hãy để cô ấy nằm thật thoải mái. Cần một chút thời gian để cảm thấy hoàn toàn thư giãn. Bài tập này chưa thể bắt đầu nếu bạn tình chưa thấy hoàn toàn thoải mái.
Với vai trò chủ động, bạn bắt đầu từ từ, nhẹ nhàng vuốt ve cô ấy trong khoảng mười lăm hay hai mươi phút thật chậm rãi và tập trung. Bởi vì đây sự kích thích tình dục, sự vuốt ve của bạn nên tập trung chủ yếu vào bộ phận sinh dục của cô ấy, tuy nhiên không phải chỉ giới hạn ở bộ phận sinh dục.
Từ từ vuốt ve bộ phận sinh dục của cô ấy bằng tay hoặc miệng của bạn, chạm vào cả bên ngoài và bên trong âm đạo. Sử dụng nhiều dầu bôi trơn. Tập trung chăm chú vào các vùng mà bạn chạm vào. Chú ý đến những gì cô ấy cảm nhận và dáng vẻ của cô ấy. Thật tập trung vào những cảm giác đó. Hãy nhớ rằng đây là bài tập nhu cầu. Bạn không vuốt ve cô ấy để thỏa mãn hoặc kích thích cô ấy. Bạn vuốt ve để thỏa mãn chính bạn. Nó sẽ không làm cho cả cô ấy và bạn bị căng thẳng.
Cô ấy chỉ cần nằm yên, thư giãn, và cảm nhận cảm giác của mình. Cô ấy nên hoàn toàn bị động, và nhắm mắt hưởng thụ mà không di chuyển. Cô ấy không nên cố gắng đáp lại. Không nên nói chuyện, trừ khi bạn làm cô ấy khó chịu. Nếu bị phân tâm, cô ấy cần tập trung vào chỗ đang được bạn vuốt ve. Nếu bạn nhận thấy cô ấy căng thẳng, vỗ nhẹ vào chân làm hiệu để cô ấy thư giãn. Nếu bạn nghĩ ngợi linh tinh thì hãy cố tập trung vào việc vuốt ve. Không thành vấn đề nếu bạn bị mất tập trung. Quan trọng là mỗi khi bạn cảm thấy phân tâm, hãy tập trung trở lại.
Đây là một kỹ thuật tuyệt vời để học cách thư giãn và kết nối cảm xúc của bản thân. Mục đích là cả hai tạo được cho bản thân sự thỏa mãn nhất. Nếu bạn thấy mình thực hiện một cách máy móc hoạc nhàm chán với màn vuốt ve này, hãy chậm lại. 
Mẹo: Nếu bạn bắt đầu cọ sát âm vật hoặc cố gắng kích động cô ấy, cô ấy sẽ cảm thấy sự chuyển đổi trong ý định của bạn. Cô ấy đóng vai trò thụ động và không có nghĩa vụ phải đáp trả bằng bất cứ cách nào. Vì vậy, không cố gắng để thay đổi các quy tắc. Trung thành với  bài tập.
Bây giờ tới phiên bạn. Sau 20 phút bạn đóng vai trò chủ động, cả hai sẽ thay đổi vai trò. Tất nhiên, bạn có thể kéo dài lâu hơn nếu muốn. Lúc này, bạn đóng vai trò thụ động.
Nằm ngửa hơi dạng chân một cách thoải mái. Duỗi tay dọc cơ thể hoặc gối đầu lên. Khi đã nằm ở tư thế nào đó, cố gắng đừng thay đổi.
Cô ấy sẽ vuốt ve bạn, tập trung chủ yếu vào bộ phận sinh dục, trong 20 phút. Nên sử dụng dầu bôi trơn. Cô ấy có thể vuốt ve bạn với bàn tay, với miệng, hoặc với cả hai.
Việc của bạn là tập trung vào sự vuốt ve của cô ấy và cảm nhận. Không di chuyển và không nói chuyện. Hãy để cô ấy khám phá những cảm giác khi chạm vào dương vật và bìu của bạn.
Không quan trọng là bạn có cương cứng hay không. Mềm hay cứng cũng giống như nhau đối với cô ấy. Cô chỉ tập trung vào cảm giác khi chạm vào bạn, không phải vào sự kích thích của bạn cũng như không phải tập trung vào sự kích thích của bản thân cô ấy. Nếu bạn cương cứng, rất cần thiết để hiểu là bạn không phải làm bất cứ điều gì với nó. Tất cả mọi thứcbạn cần làm bây giờ là hãy tận hưởng những cảm giác kích thích của riêng bạn.
Mẹo: Hãy chắc chắn rằng cô ấy biết việc mình đang làm không có mục đích là kích động bạn. Điều quan trọng là cô ấy vuốt ve bạn theo cái cách mà cảm thấy tốt cho cô ấy.
Không co thắt cơ PC của bạn trong bài tập này. Không nhịn thở. Chỉ cần nhắm mắt, thư giãn, và tập trung vào sự vuốt ve của cô ấy. Nếu bạn bị kích động và xuất tinh, chẳng sao cả. Chỉ cần để cô ấy lau sạch và tiếp tục vuốt ve. Điều quan trọng là bạn không nên cố gắng ép buộc bất cứ điều gì.
Nếu cô ấy cảm giác được bạn căng thẳng, cô ấy sẽ ra hiệu bằng cách đập vào chân bạn. Bạn chỉ nên nói chuyện với cô ấy khi nếu cô ấy là làm một cái gì đó khiến bạn không thoải mái. Nếu không, hãy thả lỏng cơ thể và tận hưởng cảm giác.
Nếu bạn thấy mình phân tâm, nhẹ nhàng tập trung lại vùng mà cô ấy đang vuốt ve. Nếu bạn không có bạn tình, hoặc nếu bạn thích tự thực hành, sự vuốt ve tập trung cảm giác bộ phận sinh dục cũng khá thỏa mãn. Điều quan trọng là hãy nhớ rằng đây không phải là một bài tập thủ dâm. Đó là một cách để trải nghiệm những cảm giác kích thích của riêng bạn. Xuất tinh không phải là một mục tiêu. Nếu điều đó xảy ra, cũng tốt, nhưng bạn không cố gắng để xuất tinh. Mục tiêu của bạn chỉ đơn giản là để tạo ra và kinh nghiệm cảm giác đối với dương vật của mình càng nhiều càng tốt.
AloBacsi.vn (theo An việt sơn)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)