Lý do chị em nên đạt cực khoái bằng mọi cách

Hãy mở rộng kiến thức của bạn về chuyện "lên đỉnh" của chị em phụ nữ bằng cách tham khảo những sự thật bất ngờ liên quan đến nó như dưới đây nhé.

Cực khoái như một phần của sức khỏe phụ nữ. Nhưng không phải chị em nào cũng ý thức được điều đó. Cực khoái có những tác dụng thần kì mà ngay cả chị em có "kinh nghiệm chăn gối" nhiều năm rồi cũng không dễ nhận ra.
Hãy mở rộng kiến thức của bạn ở lĩnh vực này bằng cách tham khảo những lợi ích bất ngờ của cực khoái ở chị em phụ nữ nhé.
1. Cực khoái có thể làm giảm đau
Có thể bạn hay bị chứng đau đầu? Hãy làm "chuyện ấy". Có một số bằng chứng cho thấy, đạt cực khoái có thể làm giảm tất cả các loại đau, bao gồm cả đau do viêm khớp, đau sau phẫu thuật và đau sau khi sinh. Nguyên do là, khi đạt cực khoái, cơ thể phát hành một hóa chất có tên là oxytocin, có liên quan đến trạng thái cảm xúc, ví dụ như tạo cảm giác thư giãn và cảm xúc tích cực khác. Tuy nhiên, tác dụng giảm đau từ cực khoái chỉ có hiệu quả trong khoảng thời gian ngắn, 8-10 phút.
 
2. Sử dụng bao cao su không ảnh hưởng đến chất lượng đạt cực khoái
Bạn đang tự hỏi nếu dùng bao cao su có làm giảm chất lượng của cực khoái không thì câu trả lời là, mọi phụ nữ đều có thể đạt cực khoái dù có sử dụng bao cao su hay không. Trong thực tế, bao cao su có thể giúp một cặp vợ chồng dành nhiều thời gian cho "chuyện ấy" hơn vì nó giúp người đàn ông không phải quá lo lắng chuyện "xuất quân" quá sớm.
3. 30% phụ nữ gặp khó khăn khi đạt cực khoái
Nếu bạn gặp rắc rối với chuyện "lên đỉnh", bạn không phải lo lắng vì bạn không đơn độc. Theo thống kê thì cứ trong 3 phụ nữ thì có 1 người gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái khi quan hệ tình dục. Đây được coi là một trong những vấn đề rối loạn tình dục nữ. Rối loạn tình dục nữ (FSD), trong đó bao gồm sự mất khả năng đạt cực khoái, là rất phổ biến (khoảng 43%).
 
Đối với một số phụ nữ, liệu pháp testosterone dùng tại chỗ hoặc một số thuốc uống có thể hữu ích để cải thiện tình trạng này. Ngoài ra, rối loạn tình dục nữ còn có liên quan tới các bệnh như bệnh tuyến giáp , trầm cảm hay tiểu đường... Vậy nên, hãy đi khám bác sĩ sớm để tránh bệnh nặng hơn.
4. Tìm được điểm G có thể cải thiện khả năng đạt cực khoái
Theo một bác sĩ phụ khoa người Đức, người được cho là "khám phá" ra điểm G vào những năm 1950 và các chuyên gia tình dục khác thì điểm G được cho là vị trí chứa một số lượng lớn các đầu dây thần kinh, như là chìa khóa để giúp phụ nữ đạt được cực khoái lâu hơn và mạnh mẽ hơn. Nhưng đó là một chủ đề còn đang gây tranh cãi.
 
Gần đây, các nhà nghiên cứu ở Anh đã bác bỏ sự tồn tại của vị trí này, trong khi các nhà tình dục học của Mỹ lại khuyến khích chị em nên tìm kiếm điểm này. Vị trí này có thể khác nhau ở mỗi phụ nữ nhưng thường được tìm thấy chủ yếu là bên trong âm đạo và được đặc trưng bởi một kết cấu gồ ghề.
 
5. Cực khoái trở nên tốt hơn với tuổi tác
Chắc chắn, có rất nhiều điều để phàn nàn về khi nói đến tuổi tác, nhưng cùng với tuổi tác, đời sống tình dục của bạn có thể thực sự cải thiện về chất lượng và tần số của cực khoái. Ví dụ, trong khi 61% phụ nữ độ tuổi từ 18 đến 24 có cực khoái khi quan hệ tình dục, thì tỉ lệ này ở phụ nữ độ tuổi 30 là 65% và ở phụ nữ độ tuổi 40 và tuổi 50 là 70%.
 
Mặc dù lý do không rõ ràng nhưng chúng ta có thể giả định rằng phụ nữ trưởng thành thì sẽ có nhiều kinh nghiệm trong quan hệ tình dục hơn, họ tự tin hơn trong phòng ngủ và do đó "đối đãi" với bản thân tốt hơn. Ngoài ra, sự tin tưởng và sự thân mật mà hầu hết phụ nữ trải nghiệm trong các mối quan hệ lâu dài cũng có thể giúp cải thiện sự tự tin tình dục.
6. Một vài thay đổi trong phòng ngủ có cực khoái thường xuyên hơn
Nếu bạn gặp khó khăn khi đạt cực khoái trong giao hợp, xem xét đến chuyện thay đổi. Sẽ dễ dàng hơn đáng kể để một người phụ nữ có thể đạt được cực khoái nếu họ có một chút thay đổi trong phòng ngủ, ví dụ như làm những điều mà chưa hề làm trước đây.
7. Sự tự tin của người phụ nữ có thể ảnh hưởng đến chất lượng của cực khoái
Nghiên cứu cho thấy rằng cách mà một người phụ nữ cảm nhận về bộ phận sinh dục của mình có liên quan đến chất lượng của cực khoái của chính cô ấy. Điều quan trọng là chị em phải cảm thấy tự tin về chính mình, ví dụ như dám chắc mình khỏe mạnh với các dấu hiệu như âm đạo không đau, không tiết dịch bất thường, không có vết loét và các dấu hiệu bệnh tật khác.
 
8. Có một "khoảng cách" cực khoái
Sự thật là, có một số ít quý ông gặp khó khăn với cực khoái, trong khi có một tỷ lệ đáng kể phụ nữ cho biết họ không có cực khoái trong tình dục, ngay cả khi đối tác nam giới nghĩ rằng họ đã "lên đỉnh". Trong khi 85% đàn ông nghĩ rằng đối tác của họ đã có một cực khoái trong khi "yêu" thì chỉ có 64% phụ nữ có cực khoái.
9. Trong trường hợp hiếm hoi, cực khoái có thể xảy ra mà không có sự kích thích bộ phận sinh dục
Bạn đã bao giờ nghe nói về những phụ nữ có thể đạt cực khoái trong khi đang ngồi trên một chuyến tàu hoặc trong khi được một massage? Đó hoàn toàn là sự thật. Điều đó xảy ra với tất cả chị em và được gọi là cực khoái tự nhiên. Lý do cho cực khoái tự nhiên là do lưu lượng máu tới bộ phận sinh dục và rung động hoặc tiếp xúc với âm vật tăng lên nhiều.
10. Đối với hầu hết phụ nữ, phải mất một thời gian ...
Phụ nữ mất nhiều thời gian "lên đỉnh" hơn so với các "đối tác" nam của họ, và đó là hoàn toàn bình thường. Trong thực tế, theo số liệu thống kê, hầu hết phụ nữ cần ít nhất 20 phút hoạt động tình dục để đạt đỉnh cao.
Theo aFamily

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)