Vì sao nam giới thích quan hệ bằng miệng?


Phụ nữ thì miễn cưỡng 'chiều chồng', trong khi đó phái nam luôn thích thú khi được oral sex.
Trong các 'cuộc vui', sau khi 'khúc dạo đầu' cho bạn gái, phần đông nam giới đều muốn bạn tình phải 'chiều' lại mình. Một trong số những điều đó là oral sex - quan hệ bằng miệng. Đa số bạn gái không thích điều này, tuy nhiên, để làm hài lòng chồng, nhiều chị em miễn cưỡng chấp nhận và coi đó là cách để giữ chồng.
Lý do vì sao mà cánh nam giới lại hào hứng với việc oral sex đến vậy? Hãy nghe các chuyên gia tư vấn giải đáp.
1. Vì dễ 'lên đỉnh'
Nếu như phụ nữ có cực khoái ngực thì nam giới có cực khoái 'cậu nhỏ', đây là phần cực kì nhạy cảm của cánh đàn ông, khi được bạn tình âu yếm vuốt ve vào phần này, đàn ông có thể xuất tinh và thăng hoa. Do đó, ai cũng muốn được bạn gái chăm sóc kĩ càng 'cậu bé' để có thể đạt đỉnh khoái cảm.
1907706107_1317810615_oralsex3
Phần đông nam giới thích kiểu 'yêu' này (Ảnh minh họa)
2. Cảm giác thật
Không có cảm giác gì thật hơn khi sử dụng lưỡi và được bạn tình sử dụng lưỡi lại để 'do thám cậu nhỏ'. Đây là hành động khiến cho nam giới vô cùng hưng phấn vì nó mang lại những khoái cảm thật từng cm, anh ấy sẽ vô cùng biết ơn khi thấy bạn chịu khó ân ái với chàng theo cách này.
3. Được bạn tình yêu và làm hết sức mình
Một trong những lý do khiến nam giới thích được bạn tình oral sex là nó khiến cho anh ấy nghĩ rằng bạn vô cùng yêu quý chàng nên mới làm thế. Bạn không nề hà chuyện hôn 'cậu bé', không sợ bẩn, không e ngại bất cứ điều gì, và hành động này của bạn được chàng đánh giá vô cùng cao.
4. Như lên giường với 'cô đào phim cấp 3'
Khi lên giường, nam giới không thích những cô nàng kém cỏi, tỏ ra ngoan ngoãn, anh ấy muốn bạn phải thật chịu chơi và hết mình. Và khi thấy bạn tình hăng say 'yêu' bằng miệng, người đàn ông sẽ nghĩ rằng đó là một cô gái sành sỏi giỏi giang 'chuyện ấy'. Do đó, đừng bao giờ cố 'ra dáng ngoan hiền' khi 'yêu' bạn nhé!
1019477639_1317810615_oralsex2
Bí ẩn nằm ở cục đá nhỏ hay thỏi kẹo bạc hà mát lạnh (Ảnh minh họa)
5. Cảm giác thu hưởng
Đơn giản chỉ là sau khi 'dạo đầu' cho bạn, anh ấy cũng muốn được bạn 'dạo đầu' lại cho chàng mà thôi. Không người đàn ông nào muốn mình chỉ 'hùng hục' làm cho bạn gái mà không được đền đáp lại. Phần đông nam giới muốn có được cảm giác công bằng khi lên giường, mình tạo hưng phấn cho cô ấy thì nàng cũng phải 'chiều' lại.
6. Nghỉ 'giữa hiệp'
Chàng sau một hồi 'yêu' bạn cũng đã thấm mệt, vì thế anh ấy hy vọng khi được bạn 'yêu' lại đó sẽ là quãng thời gian để chàng dưỡng sức trước khi bước vào 'cuộc vui' chính. Do đó, hãy dành tâm sức và nhiệt huyết của mình để tạo ra sự thăng hoa và những giờ phút vui vẻ cho anh ấy bạn nhé.
7. Thích một chút đá lạnh hay vị bạc hà
Một bí mật cho những bạn gái muốn trở thành chuyên gia 'yêu', đó là khi oral sex cho chàng có thể ngậm một cục đá lạnh sau đó di chuyển nó từ lưỡi mình đến 'cậu bé' của anh ấy. Anh ấy sẽ vô cùng ngất ngây và đê mê khi được bạn làm cho như vậy, ngoài ra, để đổi vị, bạn có thể ăn chút kẹo bạc bà rồi sau đó cũng làm như với cục đá lạnh. Không người đàn ông nào có thể cưỡng lại sức hấp dẫn từ chúng.
Theo Eva

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)