Kiểu nằm 'tố cáo' chuyện yêu

Mức độ thỏa mãn tình dục: 95%
Khi ngủ, nếu anh ấy quay lưng lại phía bạn thì hãy tự kiểm điểm đời sống tình dục. Mức độ thỏa mãn của anh ấy chỉ ở mức 30% thôi.
Tư thế nằm ngủ đối mặt
Sau khi “yêu” hai người vẫn nằm đối diện, nhìn nhau cười hạnh phúc đến khi chìm vào giấc ngủ. Rồi đến khi tỉnh dậy anh ấy sẽ vẫn hướng về phía bạn.

Xin chúc mừng bạn vì không có tư thế nào ngọt ngào hơn tư thế này. Mặc dù việc ngủ với tư thế mặt đối mặt sẽ ảnh hưởng đến việc hô hấp của cả hai. Nhưng điều đó không quá quan trọng đối với chàng trai cảm thấy hoàn toàn bị bạn chinh phục, không thể rời mắt khỏi bạn sau cuộc mây mưa và muốn lúc ngủ dậy cũng được nhìn thấy bạn.

 Tay chàng làm gối cho bạn
Chàng nằm thẳng, vòng tay ra làm chiếc gối cho bạn. Bạn nằm co người hướng về phía chàng.
Mức độ thỏa mãn tình dục: 60%.
Chuyên gia tâm lý cho biết, nếu người đàn ông muốn phụ nữ nằm gọn trong tay mình, điều đó thể hiện cái tôi rất lớn của anh ta, thậm chí là cả tính gia trưởng, muốn độc chiếm bạn. Trên giường, anh ta thích là người chủ động, là người làm tất cả mọi thứ, và tư thế ngủ này có thể thể hiện khí chất anh hùng của anh ta. Cho dù bạn có đẹp như thế nào thì anh ta cũng đã coi bạn là người trong gia đình, và dục vọng đối với bạn cũng bình thường.
 
Ôm bạn từ phía sau
Chàng ôm bạn từ phía sau, ngực áp vào lưng bạn để cảm nhận nhịp tim và nhiệt độ cơ thể. Đây là tư thế chia sẻ cảm xúc của chàng đối với bạn.Mức độ thỏa mãn tình dục: 80%.
Một cái ôm bảo vệ bạn, thể hiện tình cảm với bạn,  và đó cũng là lời cảm ơn những gì bạn làm cho anh ấy trong cuộc mây mưa trước. Khi người đàn ông ngủ ở tư thế này, có thể làm cho diện tích tiếp xúc da thịt giữa hai người tăng lên  làm cho hai người thấy thỏa mãn tình dục và giấc ngủ sẽ ngon hơn.
Nằm quay lưng lại
Hai người nằm quay lưng lại, mỗi người có giấc ngủ riêng, không liên quan đến nhau.

Mức độ thỏa mãn tình dục: 30%.
Tư thế này làm giảm sự tiếp xúc các bộ phận nhạy cảm của cơ thể. Chàng không phải là hoàn toàn không còn quan tâm đến bạn, có thể anh ta đã quá mệt mỏi thời gian gần đây. Khi tâm trạng cũng như tình hình sức khỏe không cho phép nên anh đã chọn sự im lặng.
Các tư thế ngủ của chàng cũng phản ánh được phần nào sự thỏa mãn tình dục đối với bạn. Khi thấy nhưng dấu hiệu không hài lòng, bạn và chàng có thể nói chuyện, chia sẻ, tâm sự để mở rộng trái tim với nhau. Bởi vì truyền thông là giải pháp hiệu quả nhất trong tình yêu để hai người có thể hiểu và yêu nhau hơn.
Theo Đỗ Yến - Báo Đất Việt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)