Sex appeal: gia vị cho ‘chuyện ấy’

Mỗi người có mức độ hấp dẫn tình dục (sex appeal) khác nhau, nhưng ít ai phát huy được thế mạnh của bản thân mình để hấp dẫn bạn đời.
Theo nhà tâm lý tình dục học, tiến sĩ Ryan Thamrin của Tổ chức Cầu vồng Indonesia, trong mỗi con người đều có sự hấp dẫn về tình dục. Tuy nhiên, sự duyên dáng hay khả năng này thường không được mài giũa. Một lý do là người sở hữu khả năng đó không nhận ra những lợi thế này. Hoặc, thậm chí cố tình giấu kín. 

Trong thực tế, hấp dẫn tình dục là một mặt tích cực của chính mỗi con người. Lý do là theo một số nghiên cứu, trau dồi sự hấp dẫn và không dấu diếm những lợi thế này, sẽ đem lại cho người sở hữu nhiều thành công trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Không chỉ trong quan hệ với nam giới, mà còn trong đời sống xã hội và nghề nghiệp.  
 
 Hãy biết tận dụng sex appeal để thu hút bạn đời
 
Ở đây, thủ thuật để tối đa hóa sự hấp dẫn tình dục của bạn là:

Bắt đầu từ "bên trong”

Thỉnh thoảng hãy sử dụng quần lót ren với màu sắc mềm mại làm từ satin hoặc váy lụa đằng sau sự bận rộn của cuộc sống gia đình và công việc. Trang điểm là cần thiết nhưng đừng quên sử dụng quần áo lót gợi cảm, bạn sẽ cảm thấy tự tin và điều đó sẽ toát lên cả vẻ tự tin từ hình dáng bên ngoài lẫn tinh thần bên trong của bạn, và tất nhiên, điều này sẽ không thừa thãi khi tạo ra sự hấp dẫn cả trong chuyện giới tính, phải không?

Ngưỡng mộ bản thân

Trước khi bắt đầu hoạt động của một ngày mới, hãy giành một chút thời gian để đứng trước gương trước khi mặc quần áo. Hãy nhìn vào hình ảnh của bạn và nói một câu nào đó làm bạn cảm thấy bản thân trở nên gợi cảm hơn.

Những câu nói có thể là: "núi đôi của mình trông rất gọn gàng, rắn chắc, mình đã chăm sóc nó thật tốt" hay "cổ của tôi mình rất mịn và có ngấn đấy!" Lặp lại một vài lần trong tim cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái với chính mình..

Cười

Nhiều người đàn ông nói rằng phụ nữ vui vẻ và có ý thức về sự hài hước là một người phụ nữ gợi cảm. Cười, một cách tự nhiên má bạn sẽ hồng lên, và khuôn mặt của bạn sẽ trông sinh động hơn và cuốn hút người khác hơn rất nhiều. Bạn có tin không?

Sử dụng ngôn ngữ cơ thể

Chắc chắn bạn đã từng nhìn thấy những người phụ nữ có phong cách gợi cảm và họ rất thu hút sự chú ý của nam giới. Nhưng nếu lưu ý, hình thức và cách trang điểm của họ có thể rất bình thường, không phải cứ như người mẫu hay ma-nơ-canh.

Điều đó chứng tỏ rằng sự hấp dẫn về giới tính không phụ thuộc vào cách trang điểm quá mức bình thường của bạn hoặc trang phục quá đắt tiền hoặc quá hở hang mà đó là do người phụ nữ đó có ngôn ngữ cơ thể hơn người.

Và bạn biết không, tất cả những thứ này nếu được áp dụng cho người bạn đời, bạn sẽ có sự hấp dẫn thực sự và làm cho anh ấy luôn ham muốn chuyện ấy đấy. Thử đi bạn nhé!

Theo Fidi - vtc.vn (Okezone)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)