4 vấn đề cản trở khoái cảm

Theo nghiên cứu cho thấy 75% Eva chưa bao giờ lên đỉnh và 10-15% không thể biết đến hương vị ngọt ngào của khoái cảm trong tất cả các lần giao hợp.
Cực khoái trốn tránh rất nhiều phụ nữ. Trên thực tế, các cuộc nghiên cứu cho thấy 75% Eva chưa bao giờ lên đỉnh và 10-15% không thể biết đến hương vị ngọt ngào của khoái cảm trong tất cả các lần giao hợp. Nếu bạn thiếu sự thỏa mãn trong tình dục thì nên xem xét 4 vấn đề sau.

1. Kìm nén/kiểm soát bản thân

Hoàn toàn thỏa mãn chuyện giường chiếu có nghĩa là bạn phải thực sự thoát ra sự kiểm soát và kiềm chế bản thân. Nếu bạn thuộc kiểu người lúc nào cũng phải kiểm soát và kiềm chế cảm xúc thì việc lên đỉnh sẽ xa rời tầm tay bạn. Khi rời vào trường hợp thế này, tốt nhất nên học cách thư giãn hay thả lỏng. Hét lên không lý do, nhảy nhót xung quanh phòng hoặc bất kỳ điều gì có thể giúp bản thân có được những trải nghiệm tích cực.
2. Không thể thư giãn
 
Đôi khi, chúng ta bị căng thẳng (do mệt mỏi, ngồi quá lâu tại bàn làm việc…) nên không nhận ra rằng cơ bắp đang phải căng ra như thế nào. Sự căng thẳng này làm cho bạn khó thả lỏng cơ thể, điều cần thiết để có cực khoái. Nếu đang ở trong trạng thái này, bạn nên nhờ đối tác massge như là một phần của màn khởi động. Điều này sẽ cho bạn có thời gian và không gian thích hợp tận hưởng sex và giúp các cơ đỡ mệt mỏi.

3. Cảm giác e ngại

Thăng hoa trên phòng the luôn chỉ dành cho những người vứt bỏ được sự e dè. Càng ngượng ngùng, thì hưng phấn sẽ khó mà “phát” ra ngoài. Nếu vốn dĩ bạn là người hay xấu hổ, thì thay vì tập trung vào những điều có thể làm bạn lo lắng hay ngượng ngùng, bạn nên nghĩ tới một thực tế là tất cả mọi người trưởng thành đều làm chuyện đó vì một lý do tích cực: Sex làm cho mọi thứ tốt hơn.

4. Ghét bỏ cơ thể

Nếu điều duy nhất bạn quan tâm trên giường ngủ là kích cỡ bắp đùi hay mỡ bụng quá nhiều thì bạn đang đẩy cực khoái xuống hố sâu. Hãy yêu cơ thể mình để mọi thứ được diễn ra tự nhiên. Kỹ năng mới là thứ quan trọng trong tình dục chứ không phải chuyện bạn gày béo thế nào.

Theo Chi Anh - Ngoisao.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)