6 lầm tưởng về sex mới được công bố

Những lầm tưởng mới về tình dục dưới đây được công bố trên tạp chí mạng Focus (Mỹ).
Thực tế, tuổi tác càng cao, các cặp đôi càng cần phải “thương lượng” với nhau về “chuyện ấy”. Bởi ở giai đoạn mãn kinh, trung niên, những biến đổi trên cơ thể ngày càng lớn, thường xuyên bàn bạc, trao đổi để tạo hứng thú cho đôi bên sẽ kéo dài đời sống the phòng.
1. Cơ thể khỏe thì mới “xung trận” được nhiều
Trên thực tế, số lần “yêu” nhiều hay ít không cần phải đi so sánh với người khác mà chỉ đơn thuần là cả hai phía đều đạt được khoái cảm, đều thấy thích thú với những cảm xúc thăng hoa. Số lần làm chuyện ấy ít không có nghĩa là cơ thể bạn không khỏe mạnh, đôi khi nó lại phản ánh chất lượng “tiệc yêu” cao, “yêu” lấy chất chứ không phải lượng.
 
2. Phong độ “yêu” của nữ giới giảm trong thời kỳ mãn kinh
Thực tế cho thấy, hầu hết phụ nữ trong độ tuổi mãn kinh vẫn giữ nguyên “phong độ” và sự hứng thú. Hơn thế, giai đoạn này chị em không cần phải lo lắng về việc mang thai, do việc “âu yếm” lại càng thêm phóng khoáng. Ngoài ra, thời kỳ này mọi “kỹ năng” về chuyện ấy đã thuần thục hơn, phong phú hơn khiến nữ giới tự tin mà chủ động.
3. Khi yêu dễ sản sinh “dục vọng”
Tình yêu tuyệt vời khiến người trong cuộc luôn thấy hưng phấn, tuy nhiên, không nhất thiết là nghĩ ngay đến chuyện lên giường. Khi yêu, hai bên thường dành nhiều thời gian để quan tâm và nghĩ về đối phương nên họ cũng không còn nhiều thời gian dành cho những suy nghĩ “xa xôi” hơn. Tuy họ khát khao được cầm tay, ôm ấp, trao cho nhau nụ hôn nồng nàn nhưng khát khao về tình dục không nhất thiết quá mạnh mẽ.
 
4. “Cậu nhỏ”, “cô  bé”, và “trái đào tiên” là những bộ  phận quan trọng nhất
Tuy những bộ phận trên có thể sản sinh ra những kích thích cảm xúc mạnh nhất, nhưng đại não mới là cơ quan quan trọng nhất trong khi “ân ái”. Bởi nó quyết định cảm giác của bạn, từ đó khiến bạn sản sinh ra nhiều ham muốn và cần được thỏa mãn.
5. Không có “đối tác” thì không nên có ham muốn tình dục
Ham muốn của con người là tự nhiên, không thể ngăn cản, dù có hoặc không có “đối tác” nhưng những ham muốn vẫn cần phải được giải tỏa. Giải tỏa theo cách nào thì đó lại là suy nghĩ của từng người.
6. Chỉ có phụ nữ mới lãnh cảm
Thông thường chúng ta chỉ nghe thấy nữ giới bị lãnh cảm chứ ít chú ý tới hiện tượng nam giới không hứng thú với “chuyện ấy”. Bởi nam giới không thích thể hiện ra bên ngoài. Hãy quan sát. Uống rượu, lạm dụng thuốc, chịu áp lực lớn, mắc bệnh mãn tính, lão hóa… là những nguyên nhân khiến chất lượng “yêu” của nam giới giảm, từ đó trở nên hững hờ với tình dục.
 Theo Dân trí

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)