Tự tin trong quan hệ tình dục

Tu tin trong quan he tinh ducKhảo sát của Phòng thí nghiệm dược phẩm Pfizer (Mỹ) tại 12 nước thuộc châu Âu cho thấy, khoảng 95% người thừa nhận sự tự tin có vai trò quan trọng trong quan hệ tình dục.

Theo đó, để cải thiện cuộc sống tình dục của mình, 3 trong số 5 người đàn ông mong muốn kéo dài thời gian cương cứng lâu hơn. 30% đàn ông độ tuổi từ 25 đến 64 không đạt đủ độ cương cứng, trong số này có 13% thuộc về đàn ông Pháp.
Tự tin đồng nghĩa với tình dục tốt:
Ước tính, có 9 trong số 10 người đàn ông thiếu tự tin trong quan hệ tình dục có thể dẫn đến mất hẳn hưng phấn trong chuyện gối chăn.
66% người châu Âu khi được hỏi đến vấn đề này cho biết, rối loạn cương cứng thể hiện sự mất khả năng trong việc đạt được hoặc duy trì đủ độ cương cứng khi quan hệ tình dục. Có dưới 1 trong số 2 người (49%) cho rằng, điều trị mất khả năng cương cứng cho phép đàn ông trở lại cuộc sống bình thường.
45% người cho rằng, rối loạn cương cứng có liên quan đến suy nhược cơ thể, do thiếu tự tin hoặc không chắc chắn. 13% cho rằng, rối loạn cương cứng chỉ bắt nguồn từ yếu tố tâm lý.
Đa số người châu Âu cho rằng, thiếu tự tin trong quan hệ tình dục càng kéo theo thiếu tự tin nói chung. 65% người châu Âu xem trọng sự cố này, thậm chí cảm thấy mất tự tin sau khi không đạt đủ độ cương cứng khi quan hệ tình dục.
51% người cảm thấy sụt giảm ham muốn tình dục và 47% có tâm lý kém tự tin trong cuộc sống nói chung.
70% người tuyên bố, dương vật của đàn ông độ tuổi từ 25 đến 64 hoàn toàn thất bại khi cương cứng trong quan hệ tình dục. 18% người ghi nhận, dương vật của bạn tình không hoàn toàn cương cứng, nhưng không đủ cương cứng khi quan hệ.
Với 79% người châu Âu, để có thể làm hài lòng bạn tình là yếu tố có liên quan đến sự tự tin. Và theo 83% người Pháp, có mối liên quan giữa thỏa mãn tình dục của bạn tình và sự tự tin khi quan hệ tình dục.
Có 34% người châu Âu cho rằng, sự tự tin này có liên quan đến khoái cảm đạt được trong mỗi lần quan hệ tình dục. 33% người châu Âu cho biết, tự tin trong quan hệ tình dục hoàn toàn liên quan đến chất lượng cương cứng. Sau cùng, 28% người châu Âu ước tính, sự lôi kéo bạn tình trong quan hệ tình dục tự nó sẽ giúp mang lại niềm tin. 19% người Pháp cũng đồng tình với ý kiến này.
Đỗ Quyên (Theo Femme Actuelle)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên trang:

Lịch Âm Dương (Ấn trực tiếp vào ngày bạn muốn xem)